ĐOÀN THANH NIÊN TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI VÀ ĐOÀN THANH NIÊN SỞ LAO ĐỘNG – THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI HÀ NỘI THAM GIA PHỤC VỤ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ LỄ KHAI MẠC SEA GAME 31

09/05/2022 8:34:00 SA
share facebooksend emailprint

Chiều ngày 07/05/2022, hưởng ứng chương trình Thanh niên hỗ trợ phục vụ công tác chuẩn bị Lễ khai mạc SEA GAME 31 (tại sân vận động Mỹ Đình) của Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Đoàn thanh niên Trung tâm dịch vụ làm Hà Nội và Đoàn thanh niên Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội đã cùng hưởng ứng tham gia.

Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Hà Nội với mong muốn đóng góp một phần tinh thần, sức lực vào hoạt động của Đại hội thể thao Đông Nam Á và xây dựng hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đoàn kết, mến khách, chu đáo. Đoàn thanh niên Sở và Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội đã có buổi lao động rất bổ ích phục vụ tháo và lắp các tấm ốp nhựa Fuvi bảo vệ mặt sân cỏ để phục vụ buổi lễ khai mạc SEA GAME.

 
Ảnh 0

Buổi lao động với những giọt mồ hôi ướt đẫm áo đoàn dưới nắng chiều tháng 5 không làm ngớt đi tiếng cười sảng khoái, tinh thần vui vẻ và ngày càng làm tăng thêm sự gắn kết giữa các đoàn viên của ngành Lao động – Thương binh và Xã hội Thủ đô.

Một số hình ảnh của Thanh niên Trung tâm dịch vụ việc làm Hà Nội và Thanh niên Sở tại buổi lao động:

 
Ảnh 0
 
 
Ảnh 1
 
 
Ảnh 2
 
 
Ảnh 3
 
Tin nổi bật
go top