THÔNG BÁO DANH SÁCH THỜI GIAN THI VÀ ĐỊA ĐIỂM THI TIẾNG HÀN NĂM 2018

12/06/2018 10:04:00 SA
share facebooksend emailprint

(Dành cho người lao động đăng ký dự thi tiếng Hàn tại đơn vị tiếp nhận Hà Nội – Từ số báo danh 10000001 đến số báo danh 10000626)

1. Thời gian thi và địa điểm thi: 
Thời gian thi: Ca 1 (Buổi sáng, Thứ 7 ngày 23/06/2018)
(Có mặt tại địa điểm thi vào lúc 07h00 sáng)
Địa điểm thi: Trường Đại học Lao động Xã hội – 43 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
2. Giấy tờ cần mang theo khi đi thi:
Thẻ dự thi;
Giấy Chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu (Trường hợp: Những người lao động bị sai thông tin cá nhân (bao gồm: lỗi chính tả về họ tên, hoặc sai số CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu) vẫn đến dự thi theo kế hoạch đã được thông báo. Vào ngày thi tiếng Hàn, giám thị phòng thi sẽ hướng dẫn người lao động đính chính lại những phần thông tin bị sai.
Bút bi mực đen hoặc bút dạ mực đen để tích vào phiếu trả lời câu hỏi (sử dụng bút chì hoặc bút có màu mực khác sẽ không được chấp nhận).
3. Một số lưu ý dành cho người lao động::
- Phải có mặt tại địa điểm thi lúc 07 giờ sáng ngày 23/6/2018 (Sơ đồ phòng thi, số phòng thi cụ thể của thí sinh được thông báo tại bảng thông báo của các địa điểm thi và chỉ được thông báo vào đầu mỗi ca thi);
- Trong ngày thi, Đề thi và Phiếu trả lời câu hỏi sẽ được phát cho từng thí sinh, các thông tin: Họ và tên, số báo danh, mã đề thi của thí sinh đã được in trên Phiếu trả lời câu hỏi.
+ Khi tiếp nhận Phiếu trả lời câu hỏi, thí sinh phải xác nhận thông tin về họ tên, số báo danh đã được in sẵn trên Phiếu trả lời câu hỏi.
+ Khi tiếp nhận Đề thi thí sinh cần kiểm tra, đối chiếu mã đề thi in trên Đề thi (A, B, C hoặc D) với mã đề thi in trên Phiếu trả lời câu hỏi. Bất kỳ lỗi hoặc sai sót nào liên quan đến mã đề thi mà thí sinh không kiểm tra, phát hiện và thông báo với giám thị thì thí sinh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm. Do vậy, tất cả thí sinh phải xác nhận sự thống nhất giữa mã in trên Đề thi và Phiếu trả lời câu hỏi trước khi bắt đầu thời gian làm bài.
ImageMỗi thí sinh chỉ được phát 01 Phiếu trả lời câu hỏi, nếu không có sự sai lệch về thông tin giữa Đề thi và Phiếu trả lời câu hỏi, thí sinh không được thay đổi Phiếu trả lời câu hỏi; những đáp án trên Phiếu trả lời câu hỏi nếu bị tẩy xóa sẽ không được tính điểm. Vì vậy, thí sinh cần suy nghĩ kỹ trước khi điền đáp án vào Phiếu trả lời câu hỏi.
- Thí sinh không được sử dụng bút xóa (bao gồm cả bút xóa nước và bút xóa kéo) để sửa chữa thông tin trên phiếu trả lời câu hỏi.
- Giám thị (bao gồm giám thị của HRD Hàn Quốc) sẽ nhận diện khuôn mặt của từng thí sinh, căn cứ thông tin trên Thẻ dự thi, Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của thí sinh.
- Trong thời gian thi, thí sinh không được phép rời khỏi phòng thi (nếu thí sinh rời khỏi phòng thi, bài thi sẽ được xem là không hợp lệ hoặc gian lận).
-  Những thí sinh không tuân thủ hiệu lệnh nộp bài thi của giám thị sẽ bị hủy kết quả thi.
- Nghiêm cấm thí sinh sử dụng điện thoại di động, các thiết bị thu phát sóng điện tử ,…tại địa điểm thi trong ngày tổ chức thi (thí sinh vi phạm quy định này sẽ bị xem là có hành vi gian lận).
- Ban Tổ chức thi tiếng Hàn sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng sử dụng các biện pháp kỹ thuật để kiểm tra, phát hiện thí sinh mang điện thoại di động và các thiết bị thu phát sóng điện tử trước khi vào khu vực thi. Ban tổ chức thi tiếng Hàn và Nhà trường nơi tổ chức kỳ thi không hỗ trợ lưu giữ, bảo quản các thiết bị trên. Những thí sinh có hành vi gian lận sẽ bị hủy kết quả thi và cấm tham gia các kỳ thi tiếng Hàn trong thời gian 03 năm.
- Túi xách, đồ dùng cá nhân thí sinh nên gửi người thân hoặc địa điểm tin cậy, không được mang vào khu vực thi (không mang qua cổng từ kiểm soát an ninh)./.
Người lao động click vào đường link bên dưới để xem chi tiết danh sách ca thi và địa điểm thi

Tin nổi bật
go top