Cập nhật | Lượt xem: 1118

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO VÀ DỊCH VỤ CNTT

395 QUANG TRUNG-HÀ ĐÔNG-HÀ NỘI

  • Mức lương:5-7 triệu
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , IT- Phần mềm
Mô tả 🚹ĐÀO TẠO LẬP TRÌNH VIÊN WEB TỪ CON SỐ 0✅ ❌LIÊN TỤC MỞ CÁC LỚP NGẮN HẠN VÀ DÀI HẠN ĐẢM BẢO: ✅✅ Đầy đủ Kiến thức và kỹ năng khi làm việc. 💲💲 Học viên được đào tạo trong thời gian ngắn với cường độ cao, 70% thực hành, thực chiến dự án thực tế cùng giảng viên. 💲💲 Cam kết có việc làm sau đào tạo với mức lương hấp dẫn, hoàn phí 100% nếu sai cam kết… 🛒Nhiều ưu đãi lớn: 👉 Ưu đãi toàn phần #họcphí với các bạn có ngoại ngữ giao tiếp(Anh,Nhật) 👉Học bổng từ 50% đến 100% cho các bạn hoàn thành xuất sắc khóa học.. 👉Và rất nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nhân dịp khai giảng các lớp mới(giảm 50% học phí) đang chờ đón các bạn…
Yêu cầu 📆Lịch học rất linh hoạt, phù hợp cho tất cả mọi người muốn tham gia 🏃Khóa 3 tháng: học 8h/1 ngày, 5 ngày/tuần (Dành cho các bạn đã có Lập trình cơ bản) 🏃Khóa 5 tháng: học 8h/1 ngày, 5 ngày trên/tuần. 🏃Khóa 10 tháng: học buổi tuối và các ngày cuối tuần. ✅ Chương trình học: Được xây dựng riêng cho các bạn chưa có nền tảng về lập trình và được giảng dạy toàn bộ giáo trình bằng tiếng Anh. ✅ Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong ngành CNTT.. 😍Vậy các bạn đã sãn sàng cùng CODEWORK lập trình tương lai chưa?
Quyền lợi Sau khi hoàn thành khóa học, Codework cam kết học viên có việc làm luôn. Nếu sai Codework xin hoàn trả lại 100% học phí.
Hồ sơ khai sinh, chứng minh thư, bằng cấp nếu có
Hạn nộp

Thông tin liên hệ

Người liên hệ nguyễn thị thêm
Địa chỉ 395 QUANG TRUNG-HÀ ĐÔNG-HÀ NỘI
Email themthem203004@gmail.com
Điện thoại 0868332252
Yêu cầu Ưu đãi 50% học phí cho 10 bạn đăng kí nhanh nhất
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS