Cán bộ hợp đồng làm việc tại Trung tâm Máy tính

Cập nhật | Lượt xem: 162

Trường Đại học Công nghệ, VNU

nhà e3, 144 xuân thủy, cầu giấy, hà nội

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Quản lý và đảm bảo vận hành hoạt động của hệ thống các phòng máy tính thực hành của Trường; quản lý, vận hành hệ thống website môn học của Trường; Quản trị các dịch vụ mạng, đảm bảo hạ tầng mạng và các hạ tầng số của Trường; thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Trung tâm Máy tính.
Yêu cầu Tốt nghiệp Đại học chính quy thuộc nhóm ngành Công nghệ thông tin; Kỹ năng: có kỹ năng hoạt động trong lĩnh vực cần tuyển; Tính cách cá nhân: trung thực, cẩn thận, có trách nhiệm, vui vẻ, nhiệt tình, hợp tác tốt; Có nguyện vọng gắn bó lâu dài với công việc; Cam kết làm việc liên tục trong năm đầu tiên ký hợp đồng; Ngoại hình cân đối; Sức khoẻ: Tốt; Tuổi: dưới 30; Ưu tiên: tốt nghiệp từ Trường Đại học Công nghệ, có kinh nghiệm làm việc.
Quyền lợi
Hồ sơ 3. Hồ sơ dự tuyển bao gồm Đơn xin dự tuyển; Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, có xác nhận của địa phương hoặc cơ quan đang công tác (không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); Bản sao có công chứng: văn bằng tốt nghiệp đại học, cao học, bảng điểm đại học và các văn bằng khác (nếu có). Nếu văn bằng tốt nghiệp của nước ngoài hoặc liên kết thì cần phải có chứng nhận của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Bản sao các chứng chỉ đào tạo, bồi dưỡng, các giấy tờ liên quan khác có công chứng; Bản sao giấy khai sinh; Giấy chứng nhận sức khoẻ của cơ sở y tế cấp quận, huyện trở lên (không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ); Hai phong bì có dán tem và ghi địa chỉ của người dự tuyển (người nhận); hai ảnh mới cỡ 4×6. Lưu ý: hồ sơ dự tuyển đựng trong 1 phong bì lớn và không được trả lại. 4. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày 24/8/2020 đến 11/9/2020. Địa điểm: Phòng Tổ chức Cán bộ P. 715 – Nhà E3, Trường ĐHCN – ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy – Hà Nội
Hạn nộp 11/09/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng Tổ chức cán bộ
Địa chỉ nhà e3, 144 xuân thủy, cầu giấy, hà nội
Email uet@vnu.edu.vn
Điện thoại 02432272803
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS