CHUYÊN VIÊN KINH DOANH

Cập nhật | Lượt xem: 273

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN TUẤN 123

Số 5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Dưới 1 năm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Dịch vụ khách hàng
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:20
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
Mô tả Tìm kiếm và duy trì & phát triển các mối quan hệ với khách hàng. + Tìm kiếm nguồn Khách hàng có nhu cầu mua Bất động sản qua các phương tiện truyền thông, qua các trang web đăng tin hiệu quả của Công ty.+ Tư vấn, bán hàng Bất động sản sẵn có của Công ty. + Bán và phụ trách quản lý nguồn hàng.
Yêu cầu Giới tính: Nam/Nữ Độ tuổi: 22-60 tuổi - Có khả năng giao tiếp tự tin và thuyết phục khách hàng - Là Sinh viên đang theo học tại các trường Đại học. - Tốt nghiệp Trung cấp nghề trở lên, ưu tiên bộ đội xuất ngũ ( nếu không có bằng) - UV sinh năm 1975 trở về trước linh động không cần bằng cấp. - Có LAPTOP và phương tiện đi lại.
Quyền lợi Lương cứng: 5.000.000 vnd + % Hoa hồng + thưởng Phụ cấp ăn trưa + vé xe đi lại. + Được đào tạo các kỹ năng về kinh doanh, tư vấn, làm việc nhóm và các kỹ năng mềm khác + Được tiếp cận với nguồn hàng khủng, trên 20.000 căn nhà. + Được hỗ trợ tài khoản đăng tin lên đến 3,6 TRIỆU đồng. + Được hỗ trợ cơm trưa, vé xe đi lại. + Hoa hồng cao nhất thị trường: 3% - 10% giá chào bán. + Thu nhập: - Lương cứng 5 triệu + hoa hồng thưởng. KHÔNG ÁP DOANH SỐ. - Hoa hồng thưởng 82% (phù hợp với những anh em có tư tưởng LÀM GIÀU - kinh doanh KHÔNG CẦN BỎ VỐN). + Được đào tạo MIỄN PHÍ với bộ Giáo trình đào tạo của Công ty trở thành chuyên gia chuyên ngành Bất động sản; đảm bảo phải thành công trong nghề (hiểu sâu, biết rộng, thu nhập cao), phải thành nhân trong đời. + Được đánh giá, nhận xét công minh năng lực của từng thành viên, có cơ hội thăng tiến nên các cấp Lãnh đạo. + Được đào tạo MIỄN PHÍ với bộ Giáo trình đào tạo của Công ty trở thành chuyên gia chuyên ngành Bất động sản; đảm bảo phải thành công trong nghề (hiểu sâu, biết rộng, thu nhập cao), phải thành nhân trong đời.
Hồ sơ .+ Đơn xin việc viết tay. + Bằng tốt nghiệp photo công chứng. + Sổ hộ khẩu photo công chứng. + Chứng minh thư nhân dân photo công chứng. Tất cả các giấy tờ này có hiệu lực trong thời gian 6 tháng gần nhất trở lại đây.
Hạn nộp 31/12/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Ms Thủy
Địa chỉ Số 5 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
Email nguyenthuyhoang1610@gmail.com
Điện thoại 0986440871
Yêu cầu Lĩnh vực hoạt động : Môi giới Bất động sản Thổ cư
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động