CÔNG NHÂN CƠ KHÍ ĐÃ BIẾT NGHỀ (HOẶC CHƯA BIẾT NGHỀ SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO)

Cập nhật | Lượt xem: 497

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH PHÁT

Số 58, Ngách 2 Ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Trương Định, HN

  • Mức lương:7-10 triệu
  • Kinh nghiệm:2 năm
  • Trình độ:Bằng nghề dài hạn/Trung cấp nghề/Trung học chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Cơ khí
Mô tả - Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu - Nam, có sức khỏe. - Không yêu cầu bằng cấp. - Biết sử dụng các máy công cụ như cắt, hàn, đột… - Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, có ý chí tiến thủ trong công việc. - Kinh nghiệm dưới 1 năm. - Thời gian làm việc: làm giờ hành chính. - Công việc vụ thể sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Làm việc tại Xưởng sản xuất: Khu Chung cư Đồng Tàu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Quyền lợi - Mức lương: 6-10 triệu - Có chỗ ở cho người ở xa. - Có hỗ trợ tiền ăn trưa. - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty và quyền lợi khác theo quy định của Bộ luật lao động: BHYT, BHXH, BHTN (nếu có nhu cầu gắn bó lâu dài với công ty). - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. - Các ngày nghỉ, Lễ, tết và các chế độ đều theo qui định của Công ty vàdựa theo qui định của Nhà nước .
Hồ sơ
Hạn nộp 30/09/2017

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng Nhân sự
Địa chỉ Số 58, Ngách 2 Ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Trương Định, HN
Email tech.phamhung@gmail.com
Điện thoại 0983 345 998
Yêu cầu Công ty CP thương mại và dịch vụ Thành Phát được thành lập từ năm 2006; Là Công ty chuyên về kết cấu thép, Ống thép và các sản phẩm cơ khí phục vụ cho các nghành công nghiệp, xây dựng, hạ tầng giao thông như: Nhà thép cường lực, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, sân tennis, cầu sắt đường bộ.
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự