CÔNG NHÂN CƠ KHÍ ĐÃ BIẾT NGHỀ (HOẶC CHƯA BIẾT NGHỀ SẼ ĐƯỢC ĐÀO TẠO)

Cập nhật | Lượt xem: 530

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ THÀNH PHÁT

Số 58, Ngách 2 Ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Trương Định, HN

  • Mức lương:7-10 triệu
  • Kinh nghiệm:2 năm
  • Trình độ:Bằng nghề dài hạn/Trung cấp nghề/Trung học chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Cơ khí
Mô tả - Sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Yêu cầu - Nam, có sức khỏe. - Không yêu cầu bằng cấp. - Biết sử dụng các máy công cụ như cắt, hàn, đột… - Trung thực, chăm chỉ, chịu khó, có ý chí tiến thủ trong công việc. - Kinh nghiệm dưới 1 năm. - Thời gian làm việc: làm giờ hành chính. - Công việc vụ thể sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn. - Làm việc tại Xưởng sản xuất: Khu Chung cư Đồng Tàu, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Quyền lợi - Mức lương: 6-10 triệu - Có chỗ ở cho người ở xa. - Có hỗ trợ tiền ăn trưa. - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi theo quy định của Công ty và quyền lợi khác theo quy định của Bộ luật lao động: BHYT, BHXH, BHTN (nếu có nhu cầu gắn bó lâu dài với công ty). - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện. - Các ngày nghỉ, Lễ, tết và các chế độ đều theo qui định của Công ty vàdựa theo qui định của Nhà nước .
Hồ sơ
Hạn nộp 30/09/2017

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng Nhân sự
Địa chỉ Số 58, Ngách 2 Ngõ Giếng Mứt, Bạch Mai, Trương Định, HN
Email tech.phamhung@gmail.com
Điện thoại 0983 345 998
Yêu cầu Công ty CP thương mại và dịch vụ Thành Phát được thành lập từ năm 2006; Là Công ty chuyên về kết cấu thép, Ống thép và các sản phẩm cơ khí phục vụ cho các nghành công nghiệp, xây dựng, hạ tầng giao thông như: Nhà thép cường lực, nhà xưởng, nhà kho, siêu thị, sân tennis, cầu sắt đường bộ.
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động