Kiến Trúc Sư Quy Hoạch

Cập nhật | Lượt xem: 261

Công ty Cổ phần Văn Phú Invest

104 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Tham mưu, triển khai các concept sơ bộ kịp thời phục vụ công tác đầu tư của tập đoàn. - Chịu trách nhiệm thẩm định, theo dõi, kiểm soát và báo cáo về công tác thiết kế, quản lý thiết kế các giai đoạn bắt đầu từ thiết kế quy hoạch ý tưởng cho đến giai đoạn thiết kế kỹ thuật thi công. - Làm việc trực tiếp với các đối tác trong và ngoài nước về thiết kế quy hoạch 1/500, quy hoạch tổng mặt bằng. - Phác thảo, đề xuất được ý tưởng quy hoạch, tính toán và tổng hợp được số liệu chỉ tiêu quy hoạch. - Nắm vững các chỉ tiêu quy hoạch và quy trình pháp lý, làm việc với các cơ quản lý nhà nước về quy hoạch và xây dựng liên quan đến các công tác chuẩn bị đầu tư của dự án. - Phối hợp các bộ môn hạ tầng có liên quan hoàn thiện hồ sơ thiết kế. - Tư vấn cho Ban Điều hành về các vấn đề liên quan đến Quy hoạch. - Hỗ trợ điều phối thiết kế các giai đoạn với các đơn vị tư vấn trong & ngoài nước, các phòng, ban chức năng của Công ty, các Ban quản lý dự án; - Kiểm tra hồ sơ thiết kế để đảm bảo đúng với mục tiêu đầu tư, và nhiệm vụ thiết kế, - Hiểu và áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn ngành theo đúng luật định (hoặc tiêu chuẩn quốc tế nếu cần thiết) trong các hồ sơ thiết kế. - Thực hiện công việc liên quan đến thủ tục hành chính, pháp lý của dự án từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư đến khi đưa Dự án vào vận hành, khai thác; trực tiếp làm việc với các Sở, ban, ngành về các thủ tục pháp lý liên quan đến các Dự án đầu tư; - Các công việc khác trong phạm vi công việc theo yêu cầu của cấp trên.
Yêu cầu - Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành quy hoạch (Ưu tiên có chứng chỉ hành nghề quy hoạch)... - Từ 07 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực tư vấn thiết kế quy hoạch đô thị; đã có kinh nghiệm làm chủ trì thiết kế quy hoạch các khu đô thị, resort… - Nắm vững tiêu chuẩn thiết kế, am hiểu các quy định/quy chuẩn về quy hoạch dự án - đô thị - Có kinh nghiệm làm việc với các Sở, Ban ngành là một lợi thế - Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng và các phần mềm diễn họa Autocad, Sketchup, 3dmax, Lumion, Photoshop… - Có kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập - Khả năng quản lý công việc tốt. - Thật thà, nhiệt tình, có đạo đức nghề nghiệp - Năng động, sáng tạo, xử lý thông tin nhanh, chịu áp lực công việc. - Kỹ năng trình bày, thuyết trình tốt. - Đã từng tham gia thiết kế quy hoạch hoặc làm việc với các đơn vị tư vấn thiết kế các khu dân cư, khu đô thị, khu nghỉ dưỡng resort…
Quyền lợi Thời gian làm việc: 40h/tuần Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng của Công ty tổ chức hàng năm. Ngày nghỉ: - Nghỉ Thứ 7 và Chủ nhật Phúc lợi: - Mức lương hấp dẫn. - Hàng năm được xét điều chỉnh tăng lương. - Được đóng BHYT, BHXH, BHTN đầy đủ. - Du lịch hàng năm do Công ty tổ chức. - Khám sức khỏe định kỳ cho CBNV. - Thưởng lễ, tết, thưởng cuối năm hấp dẫn, đầy đủ. - Ăn trưa tại Công ty. - Có phòng tập Yoga miễn phí cho CBNV.
Hồ sơ
Hạn nộp 31/05/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động