Lao động phổ thông

Cập nhật | Lượt xem: 411

Công ty TNHH SX&TM NAGA JAPAN

Nội Hợp, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội

  • Mức lương:5-7 triệu
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Khác
Mô tả - Làm việc, nghỉ ngơi đúng giờ giấc. - Thưc hiện công việc theo sự phân công của công ty - Có ý thức trách nhiệm với tài sản, hàng hóa của công ty. - Thông báo với tổ trưởng, quản lý sản xuất khi máy móc khi cần thay đổi hoặ c sửa chữa. Trong khi sử dụng máy, phải chấp hành theo sự hướng dẫn của Tổ trưởng và các quy định về vận hành sản xuất. - Khi làm việc, phải đúng vị trí, công đoạn do tổ trưởng sắp xếp - Thường xuyên theo dõi số lượng hàng, chất lượng hàng hóa và báo cáo lại cho Tổ trưởng. - Tắt máy, tắt điện, vệ sinh máy khi nghỉ giữa ca và ra về.
Yêu cầu - Độ tuổi: >18 tuổi - Sức khoẻ tốt, ổn định - Cẩn thận, tư giác, nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc - Thời gian làm việc: Thời gian từ 7h – 17h (8tiếng/ngày. Từ thứ 2 – thứ 7)
Quyền lợi - Lương: Khởi điểm 4.5 đến 7.5 triệu (Chưa bao gồm thưởng hàng tháng. Mức lương cụ thể tuỳ theo vị trí và năng lực được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn) - Thưởng: Có thưởng 6 tháng hoặc 1 năm (Theo lợi nhuận của công ty) - Chế độ BHXH và BHYT đơn vị trả theo tỷ lệ quy định để người lao động tự đóng. - Ăn trưa miễn phí tại Công ty.
Hồ sơ
Hạn nộp 05/03/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Mr Chiến
Địa chỉ Nội Hợp, xã Nam Phong, huyện Phú Xuyên, TP Hà Nội
Email
Điện thoại 0917000688
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS