NHÂN VIÊN BỐC XẾP TẠI SÂN BAY NỘI BÀI

Cập nhật | Lượt xem: 99

Công ty CP thương mại và dịch vụ du lịch Đại Dương

SÂN BAY NỘI BÀI, SÓC SƠN, HÀ NỘI

Mô tả Bốc xếp hành lý, hàng hóa cho các chuyến bay đi/đến tại sân bay quốc tế Nội Bài đảm bảo an toàn, đúng giờ và chất lượng .
Yêu cầu - Là công dân Việt Nam, lý lịch bản thân và gia đình rõ ràng. - Có đủ sức khỏe để làm việc. - Giới tính: Nam - Độ tuổi: Từ 18 đến 35 tuổi (tính theo năm sinh) - Chiều cao: Nam từ 1,62m trở lên - Trình độ học vấn : tốt nghiệp THPT trở lên. - Cẩn thận, trung thực, nhiệt tình và trách nhiệm. - Chịu được áp lực cao trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm. - Ưu tiên ứng viên đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, công an.
Quyền lợi - Được làm việc trong môi trường giao tiếp quốc tế. - Được đào tạo và phát triển các kỹ năng phù hợp với vị trí công việc. - Thu nhập tương xứng với trình độ và kết quả công việc. - Chế độ BHXH theo quy định. - Phụ cấp độc hại, phụ cấp ăn ca. - Lương và phụ cấp 6,5 triệu – 7.5 triệu/ tháng. Thưởng 3 tháng lương bổ sung/năm.
Hồ sơ - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong vòng 6 tháng - Đơn xin dự tuyển viết tay. - Bản sao công chứng các Văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, giấy khai sinh, chứng minh thư nhân dân. (Mang theo bản gốc để đối chiếu). - Giấy khám sức khỏe của bệnh viện cấp quận/ huyện trở lên trong thời gian 3 tháng gần nhất. - Phiếu Lý lịch tư pháp mẫu số 2 - 01 phong bì đựng 04 ảnh 4x6 và 04 ảnh 3x4 nền trắng chụp trong thời gian 6 tháng trở lại đây.
Hạn nộp 31/12/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ P NHẤN SỰ
Địa chỉ SÂN BAY NỘI BÀI, SÓC SƠN, HÀ NỘI
Email
Điện thoại 0934751064
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động