Nhân Viên Giao Hàng Dược Phẩm (Xe Máy, Làm Việc Tại Hà Nội)

Cập nhật | Lượt xem: 250

Công ty TNHH NC Việt Nam

105 Phương Mai, Đống Đa, Hà nội

  • Mức lương:7-10 triệu
  • Kinh nghiệm:1 năm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Vận chuyển/Giao nhận
Mô tả iếp nhận đơn hàng đầy đủ và chính xác từ ĐTĐGH . - Nhận chứng từ đầy đủ đi theo hàng. - Giao hàng nhanh, kịp thời, chính xác theo đúng địa chỉ, đúng tuyến mà QL phân luồng. - Ký nhận BBGNHH từ khách hàng về nộp đầy đủ cho QL(đối với đơn hàng giao trực tiếp). - Thông tin chi tiết ngay cho khách hàng tại thời điểm gửi hàng (đối với đơn hàng giao gián tiếp). - Đơn hàng yêu cầu thu TM thì phải thu đủ và về nộp cho QL trong ngày. - Đảm bảo an toàn cho người và hàng hóa. - Bảo quản tốt hàng hóa khi giao. - Hỗ trợ cho thủ kho trong quá trình xuất nhập hàng. - Cập nhật báo cáo giao nhận hàng thường xuyên cho admin kho, báo cáo công việc định kì theo yêu cầu. - Thực hiện các công việc phát sinh theo yêu cầu của quản lí trực tiếp.
Yêu cầu Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên. Ưu tiên có kinh nghiệm và có văn bằng về chuyên ngành về Y – Dược. - Tính tình cẩn thận, hòa nhã, chịu được áp lực cao và bình tĩnh trong công việc - Có phương tiện đi lại (xe máy) - Có thể làm việc ngoài giờ, tăng ca khi có yêu cầu.
Quyền lợi Được làm việc trong môi trường hiện tại, chuyên nghiệp . Ứng dụng các phần mềm để giảm thiểu sai sót. - Được đào tạo trước khi chính thức nhận việc - Thu nhập thỏa đáng theo năng lực làm việc - Các chính sách phúc lợi, chế độ khác tuân thủ theo quy định của Pháp luật
Hồ sơ CV / mô tả kinh nghiệm làm việc Đơn xin việc Giấy khám sức khỏe
Hạn nộp 31/03/2021

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu Trúng tuyển đi làm ngay
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS