NHÂN VIÊN HÀNH CHÍNH VĂN PHÒNG

Cập nhật | Lượt xem: 755

Công ty cổ phần XNK thang máy Việt Nhật

Số 200 - Tổ 10 - P. Đại Kim - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Hành chính/Thư ký
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:4
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Soạn thảo các văn bản, báo giá....vv của công ty. Tiếp khách hàng của công ty. - Viết bài quảng cáo trực tuyến. - Chăm sóc và thu thập thông tin khách hàng. - Trách nhiệm khác. Công tác lễ tân - Nghe điện, giao dịch với khách hàng; đón tiếp khách trước khi bắt đầu làm việc với lãnh đạo - Hỗ trợ tài liệu, nước, thiết bị… cần thiết cho các cuộc họp của công ty Soạn thảo văn bản, hợp đồng , báo giá...vv
Yêu cầu - Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học. - Sinh viên mới ra trường chưa có kinh nghiệm được công ty hỗ trợ đào tạo miễn phí. - Ngoại hình ưa nhìn. Nói giọng rõ ràng không ngọng lắp. - Thành thạo máy vi tính. - Đam mê hoạt động kinh doanh. - Hiểu biết và có kỹ năng, kinh doanh, bán hàng về dịch vụ. - Có hiểu biết cơ bản về marketing, quảng cáo và truyền thông trực tuyến và kinh nghiệm kinh doanh quảng cáo, truyền thông trực tuyến là một lợi thế.
Quyền lợi - Được công ty đào tạo chuyên sâu về công việc miễn phí. - Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty. - Được hỗ trợ tiền xăng xe và nhà trọ, hỗ trợ bữa ăn trưa. - Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về kinh doanh và theo yêu cầu công việc. - Cách tính lương: Lương căn bản + % doanh số (*) + thưởng tháng + thưởng quý + thưởng năm. -Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.
Hồ sơ Thư dự tuyển, CV - Sơ yếu lí lịch có dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng) - Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ. - Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng. - Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng. - Đơn xin việc viết tay. - Giấy xác nhận nhân thân. - Các văn bằng, giấy tờ có liên quan đến công việc.
Hạn nộp 31/07/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty CP XNK thang máy Việt Nhật là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thang máy. Với 6 năm hình thành và phát triển thang máy Việt Nhật tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam ở nhiều lĩnh vực thang máy. Với lượng lớn khách hàng tin cậy trong và ngoài thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận đã chiếm lĩnh một ưu thế mạnh của công ty. Hệ thống đội ngũ kỹ sư lành nghề cũng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của rất nhiều các cô
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động