NHÂN VIÊN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN

Cập nhật | Lượt xem: 165

Công ty TNHH Tư vấn và Đầu tư Bất động sản HST

Tầng 9, tòa nhà Nam Cường, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Khác
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:20
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Tìm kiếm, lựɑ chọn, tư vấn khách hàng và bán dòng sản phẩm và dịch vụ Bất động sản cao cấp củɑ công ty. - Mɑrketing online & offline để tìm kiếm và xây dựng MQH khách hàng. - Ϲhăm sóc khách hàng hiện tɑi và khách hàng tiềm năng - Khảo sát thực tế thị trường và nghiên cứu đối thủ cạnh trɑnh. - Tiếp thu, nâng cɑo kiến thức về sản phẩm và thị trường để tư vấn chốt hợp đồng khách hàng - Phối kết hợp với đội nhóm để thực hiện chỉ tiêu chung. - Ƭhường xuyên cập nhật thông tin thị trường bất động sản, nhɑnh chóng nắm bắt nhu cầu củɑ khách hang - Nâng cɑo kỹ năng tư vấn, giới thiệu sản phẩm, hình ảnh công ty đến khách hàng, đối tác một cách chuyên nghiệp.
Yêu cầu - Không yêu cầu giới tính, tuổi từ 21 – 40 Có bằng tốt nghiệp cao đẳng, đại học trở lên - Đam Mê, Nhiệt huyết, Chăm Chỉ, Linh hoạt, Bản lĩnh, Chịu được áp lực cao, Muốn kiếm thật nhiều tiền trong lĩnh vực BĐS. - Ưu tiên các ứng viên biết về Google Ads, SEO Web, Maketing Online..., Ứng viên có kinh nghiệm làm BĐS từ 6 tháng trở lên, có kiến thức chuyên sâu về sản phẩm mình bán, có kinh nghiệm về trường đời.... - Hoạt ngôn, yêu thích kinh doanh và quyết tâm gắn bó với Bất động sản lâu dài. - Có máy tính, điện thoại, phương tiện đi lại. Có kỹ năng tin học văn phòng word, excel
Quyền lợi - Được học kiến thức về Bất động sản MIỄN PHÍ mà không trường lớp nào dạy. Được chỉ tay, bảo việc, học từ những thứ cơ bản nhất, tới những kiến thức Môi giới đỉnh cao của người lâu năm trong nghề. - Cơ hội làm giàu hợp pháp, cơ hội sở hữu mức thu nhập khủng mà không bất cứ ngành nghề nào đáp ứng được, Cơ chế Lương, Thưởng & Tri ân nhân viên tốt: - Lương: 4.000.000 + 1.2-1.5% doanh thu hoa hồng. ( KHÔNG GIỚI HẠN MỨC LƯƠNG), tiền hoa hồng nhận về hàng tháng. Ngoài mức lương cứng công ty hỗ trợ các bạn: - Truyền thông dự án, Phòng trực bán hàng. Hỗ trợ các bạn bán hàng, tư vấn, chăm sóc, chốt khách. - Các bạn chỉ việc bán hàng còn mọi chuyện khác đã có công ty lo. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất ở HSTLAND mà ít công ty nào có, và nó cũng là lợi thế cho các bạn khi đến với công ty. - Hoa hồng hấp dẫn từ 1,2 - 1,5 % hoa hồng fix theo dự án + với thưởng doanh số. Được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng và kiến thức về ngành nghề Bất động sản - Được đi du lịch cả trong và ngoài nước, tham gia teambuilding, chương trình ngoại khóa Được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng và kiến thức về ngành nghề Bất động sản Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động. Được ký HĐLĐ và đóng Bảo Hiểm Xã Hội, các chế độ bảo hiểm sức khoẻ, ngày lễ, ngày tết đầy đủ. - Được tiếp cận với kho hàng Bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay - Môi trường làm việc tạo điều kiện phát triển tối ưu khả năng của mỗi thành viên.
Hồ sơ
Hạn nộp 28/09/2018

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng nhân sự
Địa chỉ Tầng 9, tòa nhà Nam Cường, Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Email ns.hstland@gmail.com
Điện thoại 02432272772
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS