NHÂN VIÊN KINH DOANH

Cập nhật | Lượt xem: 354

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÔ THỊ NAM HẢI

P302 nhà G2- số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Marketing
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:3
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Công việc chung: - Thực hiện công việc theo phân chia của trưởng nhóm và Ban Giám đốc; - Nắm được và hỗ trợ các công việc của thành viên khác trong nhóm; - Tham mưu/ đề xuất chính sách bán hàng hiệu quả cho quản lý và Ban Giám đốc để tiếp cận được nhiều khách hàng nhằm gia tăng doanh số bán hàng; - Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán nhằm phục vụ công tác bán hàng; - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. * Vị trí NVKD mảng thị trường: - Tiếp cận khách hàng trực tiếp, phát triển mở rộng thị trường và thực hiện công tác tư vấn – bán hàng – chăm sóc khách hàng; * Vị trí NVKD mảng online: - Sử dụng các công cụ online/ offline để tiếp cận và tìm kiếm thông tin khách hàng; - Quảng bá thương hiệu công ty tới các khách hàng tiềm năng bằng các công cụ: SEO, Fanpage, banner quảng cáo, Radio, báo điện tử,…
Yêu cầu - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm bán các ngành hàng tương tự; đã có thị trường và data khách hàng tiềm năng mảng acquy (hoặc hàng công nghiệp); - Yêu thích kinh doanh, am hiểu thị trường các khu công nghiệp; - Có khả năng đi công tác, đi thị trường; chăm chỉ, trung thực; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, phân tích và xử lý tình huống tốt; ngoại hình khá.
Quyền lợi - Lương cơ bản từ 07-15 triệu đồng/ tháng + thưởng doanh số trực tiếp vào lương tháng; Thu nhập thực tế từ 20-30trđ/ tháng; - Không áp doanh số tháng; Hỗ trợ sim điện thoại trả sau, xe đưa đón khi đi công tác, ăn trưa. - Nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định; - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật ngay sau khi hết thử việc; Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.
Hồ sơ
Hạn nộp 21/11/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng nhân sự
Địa chỉ P302 nhà G2- số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Email
Điện thoại 024-35376499
Yêu cầu Lĩnh vực hoạt động:Nhập khẩu và phân phối Acquy điện dành cho xe nâng, xe sân golf,…
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động