NHÂN VIÊN KINH DOANH

Cập nhật | Lượt xem: 64

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP ĐÔ THỊ NAM HẢI

P302 nhà G2- số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Marketing
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:3
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Công việc chung: - Thực hiện công việc theo phân chia của trưởng nhóm và Ban Giám đốc; - Nắm được và hỗ trợ các công việc của thành viên khác trong nhóm; - Tham mưu/ đề xuất chính sách bán hàng hiệu quả cho quản lý và Ban Giám đốc để tiếp cận được nhiều khách hàng nhằm gia tăng doanh số bán hàng; - Hỗ trợ khách hàng trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ trước, trong và sau bán nhằm phục vụ công tác bán hàng; - Các công việc khác theo sự phân công của cấp trên. * Vị trí NVKD mảng thị trường: - Tiếp cận khách hàng trực tiếp, phát triển mở rộng thị trường và thực hiện công tác tư vấn – bán hàng – chăm sóc khách hàng; * Vị trí NVKD mảng online: - Sử dụng các công cụ online/ offline để tiếp cận và tìm kiếm thông tin khách hàng; - Quảng bá thương hiệu công ty tới các khách hàng tiềm năng bằng các công cụ: SEO, Fanpage, banner quảng cáo, Radio, báo điện tử,…
Yêu cầu - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành có liên quan. - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm bán các ngành hàng tương tự; đã có thị trường và data khách hàng tiềm năng mảng acquy (hoặc hàng công nghiệp); - Yêu thích kinh doanh, am hiểu thị trường các khu công nghiệp; - Có khả năng đi công tác, đi thị trường; chăm chỉ, trung thực; - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, phân tích và xử lý tình huống tốt; ngoại hình khá.
Quyền lợi - Lương cơ bản từ 07-15 triệu đồng/ tháng + thưởng doanh số trực tiếp vào lương tháng; Thu nhập thực tế từ 20-30trđ/ tháng; - Không áp doanh số tháng; Hỗ trợ sim điện thoại trả sau, xe đưa đón khi đi công tác, ăn trưa. - Nghỉ các ngày lễ, tết theo quy định; - Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật ngay sau khi hết thử việc; Các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty. - Làm việc từ thứ 2 đến sáng thứ 7, nghỉ chiều thứ 7 và chủ nhật.
Hồ sơ
Hạn nộp 21/11/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng nhân sự
Địa chỉ P302 nhà G2- số 3 Thành Công, Ba Đình, Hà Nội
Email
Điện thoại 024-35376499
Yêu cầu Lĩnh vực hoạt động:Nhập khẩu và phân phối Acquy điện dành cho xe nâng, xe sân golf,…
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự