Nhân Viên Kinh Doanh (Không yêu cầu Kinh nghiệm, SL: 20 người)

Cập nhật | Lượt xem: 346

Công ty CP thương mại dịch vụ Car&Car

Số 2/25 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

  • Mức lương:15-20 triệu
  • Kinh nghiệm:Chưa có kinh nghiệm
  • Trình độ:Bằng nghề dài hạn/Trung cấp nghề/Trung học chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Bán hàng , Bán hàng kỹ thuật , Ô tô
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:20
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả – Giới thiệu và tư vấn bán xe Mitsubishi. – Tư vấn và bán ô tô tại Showroom của công ty. – Đàm phán ký kết hợp đồng với khách hàng. – Chủ động liên hệ và tạo lập mối quan hệ với khách hàng. – Tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán. – Tham gia các lớp huấn luyện để trau dồi kiến thức nghề nghiệp và sản phẩm.
Yêu cầu – Tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên – Không yêu cầu kinh nghiệm (Nhân viên mới sẽ được đào tạo) – Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu được áp lực cao trong công việc. – Nếu có kiến thức về ô tô, có bằng lái xe ô tô là một lợi thế lớn
Quyền lợi ***** QUYỀN LỢI: – Thu nhập: Không giới hạn (NVKD nếu có kinh nghiệm thu nhập không dưới 20 triệu/ tháng – Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo và có hưởng lương) – Ăn trưa miễn phí – Khám sức khỏe định kỳ hàng năm – Nghỉ mát hàng năm – Du lịch và tham gia vào các phong trào văn thể mỹ khác hàng năm như: giải đá bóng, ngày hội gia đình,… – Quyền lợi khác theo quy chế hiện hành của Công ty như Tết Dương Lịch, Âm lịch, 8-3, 30/04-01/05, 1-6, Trung thu, 2-9, 20-10…… – Nghỉ lễ theo quy định của nhà nước – Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và đoàn kết, đặc biệt phù hợp cho những người yêu thích xe ô tô và có tinh thần làm việc theo nhóm. – Được đào tạo theo theo chương trình đào tạo của Mitsubishi Motors Việt Nam – Có nhiều cơ hội tiếp xúc, học hỏi và nâng cao trình độ giao tiếp, kỹ năng mềm, kỹ năng văn phòng chuyên ngành xe hơi và có nhiều cơ hội thăng tiến trong tương lai. – Hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt khi mua xe ô tô và sử dụng các dịch vụ khác của công ty.
Hồ sơ Nộp CV bản mềm qua email haiyen.nguyen146@gmail.com
Hạn nộp 31/08/2022

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu Làm việc tại Tổ 15, phường Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự