Nhân viên Kỹ thuật sửa chữa xe máy

Cập nhật | Lượt xem: 184

CÔNG TY TNHH XUÂN CẦU NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC PIAGGIO VIỆT NAM

Số 124 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Dưới 1 năm
  • Trình độ:Không có trình độ chuyên môn kỹ thuật
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Khác
Mô tả Thực hiện các công việc bảo dưỡng, sửa chữa, thay thế phụ tùng khi xe vào xưởng dịch vụ thuộc hệ thống TTDV bảo hành của Công ty tại các quận Nội thành Hà Nội. - Đảm bảo các công việc thực hiện theo đúng quy trình, nhanh chóng, chính xác. - Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm làm về xe Ga.
Yêu cầu : Nam, tuổi từ 20-35, tốt nghiệp PTTH hoặc các Trường nghề, Trung cấp… về chuyên ngành ô tô, xe máy hoặc đã có kinh nghiệm làm việc tại các Xưởng Dịch vụ, cửa hàng sửa chữa xe máy… - Có kinh nghiệm, chuyên môn và tay nghề về lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy là một lợi thế. - Có sức khỏe, năng động, nhiệt tình trong công việc. - Trường hợp chưa biết việc sẽ được đào tạo, huấn luyện dạy nghề. Có trợ cấp và hưởng đầy đủ các chính sách lương thưởng theo quy định của Công ty.
Quyền lợi Thu nhập cạnh tranh hấp dẫn theo năng lực, tay nghề (Từ 5tr – 8tr tùy theo tay nghề. Được hưởng các chính sách về lương, thưởng, BHXH… theo quy định của pháp luật lao động Được hưởng đầy đủ các chính sách phúc lợi khác của công ty như: Thưởng các ngày Lễ, Tết, 1/6, nghỉ mát… Phụ cấp ăn ca và các phụ cấp khác theo quy định chung của công ty. Công ty sẽ tạo điều kiện về chỗ ăn ở cho các nhân viên ở xa. Trong thời gian học việc sẽ được đào tạo nghề miễn phí, có phụ cấp tiền ăn và lương học việc.
Hồ sơ Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Chính quyền địa phương Bản CV ghi rõ quá trình và kinh nghiệm làm việc Giấy khai sinh, Giấy Khám sức khỏe CMND, Hộ khẩu công chứng Bằng cấp, chứng chỉ liên quan 02 ảnh 3x4
Hạn nộp 29/06/2018

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Mr Tuân
Địa chỉ Số 124 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email Số 124 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại 0904.819.777
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động