NHÂN VIÊN MARKETING ONLINE

Cập nhật | Lượt xem: 241

TRƯỜNG KINH DOANH ENOBA

Số nhà 15A, ngách 2, tổ 68 Tân Mai, Hoàng Mai. Hà Nội.

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:Dưới 1 năm
  • Trình độ:Cao đẳng nghề/Cao đẳng chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Marketing
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:10
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Lập kế hoạch, giải pháp, tổ chức thực hiện những hoạt động Digital marketing - Quản lý, chăm sóc các kênh Digital marketing như ( website, mạng xã hội fb, fanpage, email, youtube, landingpage…) - Xây dựng chiến lược, thực hiện công việc SEO Google ads, FB ads… - Xây dựng chiến lược marketing online chi tiết và tổng thể - Đo lường KPI, ROI trong mức ngân sách cho phép của Công ty hoặc từng chiến dịch quảng cáo cụ thể - Quản lý, đào tạo Digital marketing cho những nhân viên mới - Tổ chức và quản lý các chiến dịch quảng cáo và truyền thông trên các kênh marketing - Xây dựng và triển khai thực hiện các mục tiêu, chiến lược, kế hoạch marketing ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của Công ty - Tổ chức thực hiện công tác truyền thông, quảng bá nhân hiệu, thương hiệu sản phẩm, thương hiệu Công ty. - Xây dựng quan hệ với báo chí, truyền thông, các đối tác có liên quan. - Chuẩn bị và tổ chức các buổi họp báo, hội thảo, kỷ niệm hay tri ân khách hàng để giới thiệu về công ty và sản phẩm. - Thực hiện các hoạt động quan hệ công chúng, tài trợ, phát triển sản phẩm, triển lãm tại hội chợ, marketing trực tuyến, quảng bá trên các diễn đàn, - Đưa ra các chiến lược về giá cho sản phẩm.
Yêu cầu - Có kiến thức, kỹ năng hoặc kinh nghiệm về marketing, sales, telesales, chăm sóc khách hàng - Có kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm về mảng chạy quảng cáo FB ads, google ads - Có kiến thức, kỹ năng về chỉnh sửa ảnh, cắt ghép. - Sử dụng máy tính thành thạo - Có khả năng hoạch định chiến lược, kế hoạch - Có khả năng viết lách, xây dựng kịch bản, content Tốt nghiệp các chuyên ngành marketing, quản trị thương hiệu, quản trị kinh doanh…của các trường cao đẳng, đại học khối kinh tế
Quyền lợi - Nhân viên có năng lực tốt được ký hợp đồng chính thức khi hết thời gian thử việc. - Môi trường làm việc năng động, thân thiện. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. - Mức lương: Thỏa thuận phù hợp theo vị trí tuyển dụng và năng lực, kinh nghiệm cá nhân. Chính thức 5,000,000 + thưởng hoa hồng theo doanh thu hấp dẫn - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định. - Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch của Công ty - Thời gian làm việc: full-time (8h-17h30 nghỉ trưa 1h30p)
Hồ sơ
Hạn nộp 27/11/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng nhân sự
Địa chỉ Số nhà 15A, ngách 2, tổ 68 Tân Mai, Hoàng Mai. Hà Nội.
Email thuy.ktvina@gmail.com
Điện thoại 0376.61.63.64 ( Chị
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự