NHÂN VIÊN TƯ VẤN BÁN HÀNG - SALES CONSULTANT

Cập nhật | Lượt xem: 213

Công ty Cổ phần Công nghệ Tam Minh

107A13 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Mức lương:7-10 triệu
  • Kinh nghiệm:1 năm
  • Trình độ:Bằng nghề dài hạn/Trung cấp nghề/Trung học chuyên nghiệp
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Dịch vụ khách hàng
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:10
  • Giới tính:Nam
  • Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
Mô tả + Phát triển và chăm sóc đối tác, khách hàng. Hiểu rõ và hình dung được thông tin đa chiều về thị trường và ngành hàng. + Hỗ trợ đối tác về kỹ thuật, bán hàng. + Tham gia khảo sát công trình thực tế, từ đó tư vấn, đưa ra lời khuyên tốt nhất, đứng trên lợi ích của khách hàng. + Làm việc nhóm để phát triển phương án đề xuất giải pháp, sản phẩm phù hợp cho từng cơ hội, dự án, khách hàng. Bám sát công việc, đảm bảo mọi thành viên trong nhóm đều hoàn thành công việc tốt và đúng hạn, nhằm đảm bảo cam kết với khách hàng, đưa ra giải pháp, sản phẩm và dịch vụ đạt chuẩn chất lượng cao nhất và đúng hẹn cho khách hàng. + Chịu mọi trách nhiệm liên quan đến khách hàng và sản phẩm của mình trong mọi trường hợp. Ý thức và thực hiện đầy đủ trách nhiệm với tư cách là người đại diện cho công ty, giữ gìn và nâng cao uy tín và hình ảnh của công ty trước khách hàng và đối tác. + Liên tục học hỏi, phát triển kiến thức và kỹ năng phục vụ công việc. + Lập kế hoạch, mục tiêu cho bản thân. + Thực hiện theo kế hoạch, mục tiêu được lãnh đạo giao. + Báo cáo tình trạng, kết quả công việc định kỳ theo tuần, tháng, quý. + Hỗ trợ đồng nghiệp trong công việc, cùng tạo ra môi trường làm việc cởi mở, sẵn sàng chia sẻ, hướng dẫn và giúp đỡ.
Yêu cầu +Tham vọng, có hoài bão trong sự nghiệp và thu nhập. + Tinh thần tích cực. Chịu được áp lực cao trong và ngoài giờ làm việc. +Sắp xếp công việc một cách khoa học, có kế hoạch rõ ràng trong ngắn hạn và dài hạn. + Cam kết hoàn thành công việc đúng hạn và đảm bảo chất lượng. + Ham thích và liên tục học những kiến thức, kỹ năng mới, đa dạng. + Luôn chú ý đến những chi tiết nhỏ nhất. + Tiếng Anh là lợi thế quan trọng. + Kỹ năng sử dụng máy vi tính và hiểu biết công nghệ là một lợi thế. + Ưu tiên ứng viên tốt nghiệp các trường đại học lớn hoặc các trường chuyên ngành xây dựng dân dụng. +Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm đi làm và đã đạt mức thu nhập tốt. + Ưu tiên ứng viên có sức khoẻ tốt, có thể di chuyển nhiều, sẵn sàng đi công tác.
Quyền lợi + Lương cơ bản khởi điểm từ 7.000.000đ (chưa bao gồm hoa hồng, thưởng, phúc lợi khác) + Xét tăng lương từ 3 tháng một lần. + Hoa hồng theo doanh số. + Lương tháng thứ 13. +Trợ cấp học tập và đào tạo. + Du lịch nghỉ mát hàng năm + Nghỉ lễ, tết, nghỉ phép, nghỉ ốm theo quy định của Luật Pháp + BHXH, BHYT theo Luật Pháp quy định.
Hồ sơ bộ hồ sơ đầy đủ
Hạn nộp 27/04/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Mrs Thanh Hưng
Địa chỉ 107A13 Nguyễn Quý Đức, Thanh Xuân, Hà Nội
Email hr@tamminh.net
Điện thoại 0976 617 866
Yêu cầu Công ty Cổ phần Công nghệ Tam Minh (http://www.tamminh.net) cung cấp thiết bị nhập khẩu từ Hoa Kỳ và Châu Âu cho các công trình trường học, bệnh viện, văn phòng, nhà máy, khách sạn và nhà ở. Những thiết bị và giải pháp của chúng tôi (bao gồm: xử lý nước gia đình, thang máy gia đình, uống nước trực tiếp, nội thất và thiết bị giáo dục) là khá đa dạng, trải rộng nhiều ngành nghề khác nhau, nhưng đều là các sản phẩm cao cấp, công nghệ mới, phục vụ khách hàng phân khúc cao cấp, yêu cầu khắt khe.
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS