Nhân viên Xuất nhập khẩu

Cập nhật | Lượt xem: 228

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI PHÚC COMPLEX

81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:5
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Thực hiện các hoạt động giao dịch, đàm phán với Khách hàng; - Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa; - Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, hồ sơ hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu với số lượng thực tế tại cửa khẩu trong quá trình làm hồ sơ thông quan hàng hóa; - Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng. Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng; - Chịu trách nhiệm các giao dịch khách nước ngoài và nhà cung cấp trong nước trong khâu tìm kiếm sản phẩm và nhà cung cấp phù hợp; - Dự toán các chi phí nhập khẩu (phí vận tải, thuế nhập khẩu…) - Soạn thảo Hợp đồng ngoại thương và đàm phán về các điều khoản hợp đồng. - Chuẩn bị các chứng từ thanh toán (mở L/C, chuyển tiền..), phối hợp với Nhà cung cấp để nhận các chứng từ liên quan. - Phối hợp các phòng ban, bộ phận, đơn vị liên quan để lập phương án tối ưu quá trình thực hiện các thủ tục đáp ứng tiến độ xuất khẩu của dự án; - Theo dõi hàng hóa thông quan, liên hệ và phối hợp đơi vị vận chuyển và lấy hàng về công ty, báo cho các bộ phận đã yêu cầu mua hàng; - Thực hiện công tác báo cáo theo yêu cầu của Trưởng/Phó phòng và Ban lãnh đạo Công ty.
Yêu cầu • Ưu tiên Tốt nghiệp Đại học Ngoại Thương, tốt nghiệp Ngoại Ngữ, Kinh tế Quốc Dân; Yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 3 năm trong lĩnh vực XNK. Đặc biệt đã làm các mảng liên quan đến thị trường Châu Phi, Trung Quốc. • Trình độ ngoại ngữ: Tiến Anh. Đọc hiểu được các văn bản. • Các kỹ năng: Kỹ năng lập kế hoạch; Kỹ năng giám sát; Kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định; Kỹ năng giao tiếp, thuyết phục; Kỹ năng làm việc nhóm; hiểu biết về chuyên môn, về pháp luật liên quan đến công tác XNK; Định hướng khách hàng, định hướng chất lượng, hợp tác, trung thực; Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm trong công việc, sống hòa đồng, nhiệt tình, trung thực, ham học hỏi, có chí tiến thủ trong công việc.
Quyền lợi - Lương 8-10 triệu/ tháng ( hoặc thỏa thuận theo năng lực ); - Chế độ đóng BHXH theo quy định của nhà nước; - Thăm quan , nghỉ mát hằng năm, các phúc lợi theo quy định của công ty; - Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động , thân thiện và nhiều cơ hội thăng tiến.
Hồ sơ - Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe. - Các bằng cấp có liên quan.
Hạn nộp

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS