NV KẾ TOÁN, QUẢN LÝ KHÁCH SẠN, LỄ TÂN KHÁCH SẠN , NV VẬT LÝ TRỊ LIỆU

Cập nhật | Lượt xem: 475

CÔNG TY TNHH Y DƯỢC ĐỖ THẾ GIA

Ms Hiền

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:8
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Nhân viên kế toán thực hiện các công việc kế toán của Công ty. - Nhân viên quản lý toàn bộ các bộ phận trong khách sạn. - Nhân viên lễ tân làm công việc đón tiếp và nhận yêu cầu từ khách và chuyển yêu cầu của khách hàng đến các bộ phận liên quan; thu phí, thanh toán với khách hàng. - Nhân viên vật lý trị liệu, mát xa.
Yêu cầu - Có trình độ chuyên môn nghiệp vụ từng vị trí. - Có kỹ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp. Ngoại hình ưa nhìn. - Thật thà, chịu khó, trách nhiệm trong công việc, có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi - Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm hoặc tốt nghiệp trường nghề các chuyên ngành liên quan, người chưa có kinh nghiệm được hỗ trợ đào tạo.
Quyền lợi Mức lương: Thoả thuận - Hỗ trợ nhà ở, điện, nước miễn phí 100% cho người ở xa. - Hỗ trợ tiền ăn 1.200.000 đồng/tháng - Chế độ nghỉ lễ, tết... theo quy định của Công ty - Các khoản thưởng theo quy định chung của công ty
Hồ sơ - Giấy chứng minh thư (photo công chứng); - Sổ hộ khẩu (photo công chứng); - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương; - Bản sao bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng chỉ nghề (nếu có).
Hạn nộp 29/12/2017

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Số 12 Ngõ 108 - Bùi Xương Trạch - Khương Đình - Thanh Xuân – Hà Nội
Địa chỉ Ms Hiền
Email
Điện thoại 0976 846 519
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động