PHÓ GIÁM ĐỐC (Điều hành khối nghiệp vụ - dịch vụ khách và hành chính kỹ thuật)

Cập nhật | Lượt xem: 77

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN DU LỊCH GIA HOÀNG

C13, Lô 61, Khu tập thể địa chính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Lập quỹ ngân sách, phân bổ kinh phí, cân bằng quỹ đảm bảo cho sự kiện được thực hiện thuận lợi. - Quản lý, chỉ đạo, đào tạo, các nhân sự của phòng ban, thực hiện các chế độ báo cáo, triển khai thực hiện kế hoạch kinh doanh chung của Công ty. - Tổ chức phân bổ doanh số, hướng dẫn cấp dưới hoàn thành doanh số, phối hợp các phòng ban chức năng trong công ty để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh đã đề ra theo năm, quý, tháng. - Tổ chức, giám sát các hoạt động các phòng ban, bộ phận - Chịu trách nhiệm quản lý điều hành ngân sách, định mức chi phí hoạt động của phòng theo kế hoạch phê duyệt. - Xây dựng kế hoạch ngân sách, định mức chi phí hoạt động cho phòng và các chương trình sự kiện. - Làm các công việc khác mà Giám đốc giao
Yêu cầu - Tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành: quản trị kinh doanh, marketing, thương mại…và các ngành nghề khác phù hợp với vị trí tuyển dụng. - Có kinh nghiệm ít nhất 02 năm ở vị trí dự tuyển. - Chủ động trong công việc. - Chịu áp lực trong công việc; làm việc theo nhóm, đội. - Ngoại ngữ: tiếng Anh giao tiếp tốt.
Quyền lợi Lương thỏa thuận + Thưởng hiệu quả công việc. Được đào tạo hằng năm các kỹ năng và nghiệp vụ cần thiết cho công việc. Có cơ hội được phát huy tối đa năng lực bản thân, tăng lương theo năng lực Được hưởng các chế độ theo qui định nhà nước: BHXH, BHYT, BHTN theo luật hiện hiện hành và các chế độ phúc lợi khác theo qui định của Công ty.
Hồ sơ
Hạn nộp 09/06/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ MS Đài Trang
Địa chỉ C13, Lô 61, Khu tập thể địa chính, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Email daitrang.clevu@gmail.com
Điện thoại 0944494382
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự