PHÓ PHÒNG THỊ TRƯỜNG

Cập nhật | Lượt xem: 281

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HÓA CHẤT VÀ MÔI TRƯỜNG VŨ HOÀNG

Tầng 7 tòa nhà Cotana,lô CC5A bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
Mô tả Tìm kiếm khách hàng mới, khách hàng tiềm năng Gọi điện, gặp gỡ giới thiệu dịch vụ, sản phẩm đến đối tác. Đàm phán, thương thuyết, ký kết hợp đồng với khách hàng đang có nhu cầu. Duy trì và chăm sóc mối quan hệ lâu dài với khách hàng, mở rộng khách hàng tiềm năng nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Quản lý và chịu trách nhiệm doanh số nhóm mình phụ trách.
Yêu cầu Tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học trở lên (ưu tiên chuyên ngành liên quan đến hóa chất, hoặc có kinh nghiệm về bán hóa chất). Đối với ứng viên không tốt nghiệp đúng chuyên ngành yêu cầu, cần có kỹ năng và kinh nghiệm làm viêc thực tế trong lĩnh vực phát triển kinh doanh, bán hàng tương tự. Tác phong nhanh nhẹn, lịch thiệp, hòa nhã Có kỹ năng giao tiếp, thuyết phục Có kỹ năng tư vấn bán hàng, đàm phán, thương lượng Có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Hàn giao tiếp được với khách hàng Tự tin, năng động, đam mê kinh doanh, gặp gỡ khách hàng, đối tác. Có kinh nghiệm ít nhất 03 năm tại vị trí nhân viên kinh doanh, bán hàng hoặc các vị trí có liên quan Có năng lực quản lý, hướng dẫn nhóm Đam mê, nhanh nhẹn, nhạy bén Chịu được áp lực công việc cao, làm việc theo nhóm Tinh thần trách nhiệm cao với công việc và kết quả. Thành thạo tin học văn phòng Ứng viên có kinh nghiệm bán hàng với các khách hàng doanh nghiệp tại các Khu Công nghiệp, nhà máy sản xuất,… sẽ là một lợi thế lớn Ưu tiên: ứng viên Nữ (30 – 35) tuổi.
Quyền lợi Tổng thu nhập tối thiểu 20 triệu/tháng( có thể thỏa thuận theo năng lực khi phỏng vấn trực tiếp) Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, năng động, độc lập Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn Được hưởng đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). Ngoài ra được công ty đóng thêm bảo hiểm tai nạn con người 24/24 Tham gia các hoạt động công đoàn, sinh nhật, du lịch hàng năm với công ty. Thưởng dịp tết dương lịch, 30/4-1/5, 2/9, quà sinh nhật, tết trung thu,...
Hồ sơ
Hạn nộp 14/10/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Bùi Thị Hạnh
Địa chỉ Tầng 7 tòa nhà Cotana,lô CC5A bán đảo Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Email
Điện thoại 0989108738
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động