Thợ tóc chuyên nghiệp

Cập nhật | Lượt xem: 584

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ TÓC L’OREAL

Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:100
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả Thời gian học: 2.5 tháng ( thợ tóc chuyên nghiệp) Trung tâm hiện đang nhận đơn xin học cho năm 2019 Với nghề tóc: - Được đào tạo các môn học dành cho thợ phụ: gội đầu, massage mặt, sấy tạo kiểu, kỹ thuật uốn, duỗi, nhuộm, làm móng; - Thợ chính: Cắt tóc và tạo mẫu và quản lý tiệm tóc; - Chương trình đào tạo chú trọng vào giờ thực hành. Được khách hàng rất yêu thích và đến làm tóc thường xuyên, trung tâm luôn có lượng khách hàng ổn định để học viên thực hành và nâng cao tay nghề.
Yêu cầu - Tuổi từ 16 đến 40; - Người bị bạo hành đang ở trong các tổ chức từ thiện, mái ầm tình thương; - Phụ nữ, nam giới nghèo có hoàn cảnh khó khăn, các bà mẹ đơn thân, không có thu nhập, thu nhập thấp ( dưới 2 triệu), lương không ổn định. Trẻ mồ côi trong các nhà mở, mái ấm; - Đam mê với nghề tạo mẫu tóc; Có nhu cầu thay đổi cuộc đời với nghề tóc.
Quyền lợi - Có cơ hội thay đổi cuộc đời với nghề tóc; - Toàn bộ chi phí học tập do công ty Loreal Việt Nam tài trợ.
Hồ sơ - Đơn xin học nghề viết tay có giới thiệu hoàn cảnh bản thân, công việc và gia đình; - Trình bày lý do muốn học nghề và nguyện vọng sau khi kết thúc khóa học; - Chứng minh thư nhân dân, hộ khẩu photo.
Hạn nộp 19/09/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ MS Hà
Địa chỉ Số 1 Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
Email
Điện thoại 0913188958
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS