Trưởng phòng Kinh doanh

Cập nhật | Lượt xem: 117

Công ty Cổ phần Dược Hoa Kỳ

Số 17 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Trực tiếp chịu trách nhiệm doanh số của phòng và lập, tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty. - Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị - Xây dựng, phát triển và quản lý các đại lý và hàng bán lẻ. - Thiết lập theo dõi và phát triển hệ thống khách hàng. - Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng cũng như các hoạt động đào tạo cho các đại lý hay khách hàng lẻ về kiến thức sản phẩm mới. - Xây dựng và triển khai các hành động trong các chương trình hội thảo, khuyến mãi và kết hợp với các phòng ban khác trong Công ty - Tuyển dụng và Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho việc hoạt động của nhóm trong phạm vi phụ trách, đánh giá nhân viên định kỳ. - Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho nhân viên trong phạm vi mình quản lý. - Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng cấp Công ty. - Báo cáo về hoạt động kinh doanh của nhóm trong phạm vi quản lý cho Ban Giám đốc.
Yêu cầu - Tốt nghiệp đại học trở lên, ưu tiên các ngành quản trị kinh doanh, Kinh tế, marketing… - Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, có ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí quản lý - Đọc hiểu và giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh. - Có khả năng nhận định, phân tích, đánh giá thị trường. - Kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thuyết phục tốt - Năng động, cầu tiến, có khả năng làm việc độc lập và chịu được áp lực trong công việc - Sẵn sàng đi công tác. - Có kế hoạch ổn định công việc, gắn bó lâu dài với công ty.
Quyền lợi - Thu nhập hấp dẫn lên tới 40-45tr (lương cứng+thưởng doanh số+thưởng KPIs) - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN. - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
Hồ sơ - CV mô tả quá trình làm việc. - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương (có giá trị không quá 6 tháng). - Bản phô tô công chứng bằng cấp, chứng chỉ. - Bản phô tô công chứng CMTND và hộ khẩu - Giấy khám sức khỏe (có giá trị không quá)
Hạn nộp 17/05/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phòng Nhân sự
Địa chỉ Số 17 Nguyễn Thượng Hiền, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Email hr@duochoaky.com.vn
Điện thoại 0899199699
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS