TUYỂN DỤNG GIÁM ĐỐC VÀ PHÓ GIÁM ĐỐC KINH DOANH

Cập nhật | Lượt xem: 172

Công ty cổ phần XNK thang máy Việt Nhật

Số 200 - Tổ 10 - P. Đại Kim - Q. Hoàng Mai - Hà Nội

  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:3
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Việc làm thu nhập cao
Mô tả 1. Lập và tổ chức triển khai kế hoạch kinh doanh của Công ty 2. Tổ chức thu thập, phân tích, đánh giá thông tin thị trường và đưa ra đề xuất, kiến nghị 3. Thực hiện chính sách kinh doanh của Công ty 4. Phê duyệt và kiểm soát các hợp đồng bán hàng cấp Công ty theo quy định của Công ty 5. Triển khai các hoạt động hỗ trợ khách hàng 6. Chịu trách nhiệm trong hoạt động SXKD trước Ban Tổng Giám đốc và các cơ quan quản lý Nhà Nước khác 7. Quản lý các hoạt động kinh doanh của Công ty đảm bảo tuân thủ đúng theo quy định của Công ty và Luật pháp Việt Nam 8. Phê duyệt phương án kinh doanh của nhóm 9. Xây dựng, phát triển và quản lý chuỗi công ty bán lẻ 10. Đào tạo nhân viên đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực trong phạm vi phụ trách 11. Xây dựng và phát triển dịch vụ khách hàng 12. Xây dựng hình ảnh và tác phong chuyên nghiệp cho Công ty bán lẻ; Lên kế hoạch bán hàng định kỳ năm/quý/tháng chuỗi Công ty 13. Đảm bảo sự phù hợp các hoạt động của Công ty với hệ thống chất lượng 14. Tổ chức việc Xác định và triển khai các hành động KPPN 15. Tổ chức xử lý khiếu nại khách hàng cấp Công ty 16. Tổ chức tuyển dụng và đào tạo các vị trí, các cán bộ nhân viên của Công ty. 17. Đánh giá nhân viên dưới quyền 18. Thu thập, phê duyệt các chỉ tiêu chất lượng liên quan 19. Báo cáo về hoạt động kinh doanh của Công ty cho Ban Tổng Giám đốc
Yêu cầu Trình độ học vấn : Đại học, hoặc sau đại học Trình độ chuyên môn: Bách khoa, kinh tế, ngoại thương, luật… Trình độ ngoại ngữ: Sử dụng được tiếng Anh Kinh nghiệm thực tế: Có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại vị trí tương đương. Hiểu biết sản phẩm. Có kỹ năng quản lý Yêu cầu khác: Nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn - Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 45 tuổi. - Có đủ sức khỏe để, học tập và công tác. -Trung thực, Nhiệt huyết với công việc, có tính chất gây dựng công ty. - Có Năng lực và trình độ chuyên môn trong lĩnh vực các vị trị tương ứng trên.
Quyền lợi - Được công ty đào tạo chuyên sâu về công việc miễn phí. - Ký hợp đồng lao động, bảo hiểm và các chế độ khác của công ty. - Được hỗ trợ tiền xăng xe và nhà trọ, hỗ trợ bữa ăn trưa. - Môi trường làm việc năng động giúp nhân viên hoàn thiện kỹ năng và kiến thức. - Được tập huấn, đào tạo liên tục về kinh doanh và theo yêu cầu công việc. - Cách tính lương: Lương căn bản + % doanh số (*) + thưởng tháng + thưởng quý + thưởng năm. -Tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty.
Hồ sơ - Hồ sơ theo mẫu quy định chung của công ty gồm có: + Thư dự tuyển, CV + Chứng minh thư, hộ khẩu photo công chứng. + Sơ yếu lí lịch có dấu và dán ảnh 4x6 (không quá 06 tháng) + Đơn xin việc viết tay. + Bản sao giấy khai sinh, các văn bằng, chứng chỉ. + Giấy xác nhận nhân thân cơ quan công an cấp. + Giấy khám sức khỏe không quá 06 tháng. + Các văn bằng, giấy tờ có liên quan đến công việc.
Hạn nộp 31/08/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty CP XNK thang máy Việt Nhật là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực Thang máy. Với 6 năm hình thành và phát triển thang máy Việt Nhật tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam ở nhiều lĩnh vực thang máy. Với lượng lớn khách hàng tin cậy trong và ngoài thành phố Hà Nội cũng như các tỉnh lân cận đã chiếm lĩnh một ưu thế mạnh của công ty. Hệ thống đội ngũ kỹ sư lành nghề cũng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của rất nhiều các cô
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự