Tuyển dụng Kế Toán Trưởng

Cập nhật | Lượt xem: 369

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC QUỐC TẾ GAIA

36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội

  • Mức lương:15-20 triệu
  • Kinh nghiệm:3 năm
  • Trình độ:Đại học trở lên
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Nội
  • Ngành nghề: , Kế toán
  • Vị trí:Quản lý
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả 1. Trách nhiệm: - Tổ chức hệ thống kế toán của doanh nghiệp để tiến hành ghi chép, hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong hoạt động vận doanh của công ty, trên cơ sở không ngừng cải tiến tổ chức bộ máy và tuân thủ Pháp lệnh kế toán thống kê. - Kiểm tra, đối chiếu và lập báo cáo tổng hợp thuế GTGT đầu vào và đầu ra của toàn công ty. - Thực hiện các nghiệp vụ đối với các khoản thuế phát sinh trong kỳ hoặc đột suất. - Theo dõi tình hình nộp ngân sách, tồn đọng ngân sách và hoàn thuế của công ty. - Thiết lập đầy đủ và gửi đúng hạn các báo cáo kế toán, thống kê và quyết toán theo qui định của Nhà nước và Điều lệ Công ty. - Hoạch định, tổ chức, kiểm tra, duy trì và đổi mới theo hướng hiệu quả các nghiệp vụ kế toán quản trị. - Tổ chức phổ biến và hướng dẫn thi hành kịp thời các chế độ, thể lệ tài chánh, kế toán do Nhà nước ban hành cho các cấp thừa hành thuộc hệ thống kế toán – thống kê. - Kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán. - Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán viên của Công ty. - Thực hiện quản lý hoạt động ngân sách của doanh nghiệp. - Hoạch định và đưa ra những quyết định tài chánh ngắn hạn. 2. Quyền hạn: - Chỉ đạo trực tiếp trong việc phân công kế toán viên. - Được đề nghị tuyển dụng, thuyên chuyển, nâng cấp bậc, khen thưởng, kỷ luật kế toán viên, thủ kho, thủ quỹ của Công ty theo qui chế lao động và lương của Công ty. - Có quyền yêu cầu tất cả các bộ phận trong Công ty chuyển đầy đủ kịp thời những tài liệu cần thiết cho công việc kiểm tra, kiểm soát của Kế toán trưởng. - Các báo cáo kế toán, báo cáo thống kê, các chứng từ tín dụng và các tài liệu liên quan đến việc thanh toán đều phải có chữ ký của Kế toán Trưởng mới có giá trị pháp lý. - Khi phát hiện việc vi phạm pháp lệnh kế toán - thống kê được quyền báo cáo trực tiếp Ban giám đốc. Trường hợp không được Ban giám đốc xử lý thoả đáng có quyền báo cáo HĐQT. 3. Mối liên hệ công tác: - Tham mưu cho Ban Giám đốc (trực tiếp là Giám đốc tài chánh) trong công tác hoạch định chiến lược về tài chánh, trong việc phân tích tình hình kinh tế - tài chánh của Công ty và kiểm tra kiểm soát Ngân sách doanh nghiệp. - Nhận thông tin về nhân sự, hoạt động của Phòng kế toán thông qua Ban Giám đốc. - Nhận thông tin về tình hình Tài chánh doanh nghiệp thông qua Ban Giám đốc và tạo mối liên hệ mật thiết, hỗ trợ giữa hai chức năng: kế toán và tài vụ. - Báo cáo tình hình thực hiện pháp lệnh kế toán thống kê cũng như công tác kế toán của đơn vị cho Ban Giám đốc theo yêu cầu thường xuyên hoặc đột xuất. - Nhận thông tin cũng như cung cấp thông tin cho cấp Trưởng phòng ban, Phụ trách cơ sở hoặc các cơ quan liên hệ một cách kịp thời và cẩn trọng trên cơ sở được sự đồng ý của Ban Giám đốc. - Bảo đảm yêu cầu về bảo mật thông tin kinh tế - tài chánh. - Quan hệ với các ngành chức năng: Thuế, Kế hoạch & Đầu tư, Chi cục Quản lý tài chánh doanh nghiệp …
Yêu cầu - Tốt nghiệp đại học công lập . - Trên 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương đương. - Có kỹ năng lãnh đạo, quản lý điều hành và phân bổ công việc. - Am hiểu tất cả các nghiệp vụ kế toán. - Sử dụng máy vi tính thành thạo (phần mềm excel, phần mềm kế toán).
Quyền lợi - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - Mức lương: 15.000.000 vnd –20.000.000 vnđ - Hưởng đầy đủ các chế độ theo qui định của nhà nước - Được nghỉ các ngày lễ tết, chiều thứ 7 và chủ nhật. - Chế độ tăng lương từ 5%- 10% hàng năm. -Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết, chuyên môn cao.
Hồ sơ CV
Hạn nộp 27/11/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phạm Ngọc Bích
Địa chỉ 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
Email tuyendunggaia.hcmc@gmail.com
Điện thoại 0938887941
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS