Tuyển dụng Pháp chế xuất khẩu lao động

Cập nhật | Lượt xem: 97

Công ty Cổ phần địa ốc Xây dựng và đầu tư Sài Gòn

169/1/19 Lương Định Của, phường Bình An, Quận 2

  • Mức lương:Thoả thuận
  • Kinh nghiệm:1 năm
  • Trình độ:Đại học trở lên
  • Tỉnh/Thành phố:Hà Tĩnh
  • Ngành nghề: , Pháp lý , Tư vấn
  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:1
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Tư vấn pháp luật cho Ban Lãnh đạo và các Phòng/Bộ phận trong Công ty liên quan đến xuất khẩu lao động. - Tham mưu cho Ban Giám đốc các vấn đề pháp lý liên quan tới các giao dịch hợp đồng mà Công ty ký kết với đối tác, người lao động. - Tham mưu, hỗ trợ Ban Giám đốc và các bộ phận chuyên môn trong việc giải quyết các tranh chấp, bảo đảm quyền lợi hợp pháp chính đáng cho Công ty và người lao động của Công ty đi làm việc ở nước ngoài. - Tham mưu cho Ban Giám đốc những quy định luật pháp của nước tiếp nhận lao động. - Xây dựng bộ hồ sơ pháp lý liên quan đến Thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản bao gồm hồ sơ nội và hồ sơ ngoại. - Thực hiện thủ tục thanh lý hợp đồng cho Thực tập sinh về nước. - Hỗ trợ các bộ phận nghiệp vụ trong việc giải quyết lao động về nước theo đúng luật. - Tư vấn, giáo dục nâng cao ý thức pháp luật cho người lao động trước khi đi làm việc ở nước ngoài trong quá trình giáo dục định hướng tại Công ty. - Thực hiện các công việc khác của Lãnh đạo Phòng hoặc của Ban Lãnh đạo giao.
Yêu cầu - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Luật, luật kinh doanh. - Am hiểu pháp luật hiện hành trong nước có liên quan đến hoạt động đưa người Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. - Am hiểu các quy định pháp luật về người lao động nước ngoài của nước tiếp nhận lao động. - Am hiểu các quy định của tổ chức lao động quốc tế (ILO) liên quan đến di cư lao động quốc tế. - Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động. - Chăm chỉ, cẩn thận, siêng năng, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. - Ngoại hình khá, giao tiếp tốt.
Quyền lợi - Mức lương cạnh tranh, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực của bản thân. - Tham gia chế độ BHXH,BHTN: theo đúng quy định của Pháp luật và Công ty. - Được hưởng chế độ đào tạo nâng cao nghiệp vụ và có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. - Được tăng lương và thưởng xứng đáng theo sự nỗ lực và đóng góp vào công việc.
Hồ sơ
Hạn nộp 30/07/2020

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Nguyễn Thành Chiến
Địa chỉ 169/1/19 Lương Định Của, phường Bình An, Quận 2
Email chiennt@scti.vn
Điện thoại 0909503489
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động