Tuyển gấp nhân viên XUẤT NHẬP KHẨU

Cập nhật | Lượt xem: 102

Bảo Tín vatesco

Tầng 4, tòa nhà Rublue, Số 223 Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, TP Hà Nội

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:2
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả 1. Giúp Ban điều hành triển khai xử lý các vấn đề liên quan đến chất lượng dịch vụ. 2. Lên kế hoạch, phân công GĐV thực hiện vụ việc (sau khi trao đổi với phụ trách), phối hợp cùng GĐV lập các báo cáo/ chứng thư giám định. 3. Liên lạc tư vấn qua điện thoại, email với khách hàng. 4. Lập, quản lý hồ sơ lưu trữ (máy tính/ bản cứng). 5. Phối hợp với bộ phận kế toán thực hiện thu đòi các vụ việc có liên quan. 6. Thực hiện các công việc được phân công khác trong bộ phận/ team. 7. Lập thống kê, tình trạng các vụ việc hàng tuần, hàng tháng báo cáo Ban điều hành/ trưởng bộ phận. 8. Lập danh sách, cập nhật khách hàng; gửi email, chăm sóc khách hàng. 9. Hỗ trợ các bộ phận khác trong các công việc của công ty. 10. Đề xuất và thực hiện các hoạt động xây dựng, cải tiến các dịch vụ của hệ thống. 11. Thực hiện sự phân công khác của Ban điều hành.
Yêu cầu 1. Hiểu và nắm được các lĩnh vực chuyên môn, nghiệp vụ kỹ thuật có liên quan đến phần việc được giao (chuyên ngành liên quan tới Xuất - nhập khẩu, logistic, bảo hiểm, giao thông, thủy lợi, xây dựng, kinh tế....) 2. Nắm được quy trình giám định cơ bản, các hồ sơ liên quan tới vụ việc. 3. Trình độ: + Sinh viên năm 3, năm 4 các trường cao đẳng, đại học + Tốt nghiệp cao đẳng trở lên. + Đọc hiểu và giao tiếp thông thường bằng anh ngữ. + Sử dụng thành thạo vi tính. + Có sức khỏe, nhiệt tình, nhanh nhẹn, tháo vát, có thái độ tốt với công việc.
Quyền lợi  Mức lương : theo thỏa thuận (6-10 triệu, tùy năng lực, làm tốt có thưởng thêm)  Được hưởng đầy đủ chế độ theo quy định của Bộ Luật lao động, theo nội quy lao động và quy chế khác của Công ty  Phụ cấp, thưởng theo hiệu quả công việc được đánh giá  Tham quan nghỉ mát hàng năm và các sự kiện tổ chức của Công ty  Môi trường làm việc tích cực, trẻ trung, năng động, với tinh thần hợp tác, thân thiện và tạo động lực cho từng thành viên nỗ lực phấn đấu cùng nhau thành công và gắn bó lâu dài.
Hồ sơ Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: Đơn xin việc, sơ yếu lý lịch, hộ khẩu, CMND và các bằng cấp khác
Hạn nộp 30/06/2019

Thông tin liên hệ

Người liên hệ TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM HÀ NỘI
Địa chỉ Số 215 phố Trung Kính - Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội
Email tuyendunghanoi@gmail.com
Điện thoại 024.37822806 Ext 132
Yêu cầu
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự