Tuyển nhân viên kinh Doanh làm việc tại 31 dịch vọng, Cầu Giấy

Cập nhật | Lượt xem: 125

Công ty cổ phần Alumax Việt Nam

Số 70 nam đuống, tổ 20, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội

  • Vị trí:Chuyên môn
  • Số lượng tuyển dụng:3
  • Giới tính:Không yêu cầu
  • Tính chất công việc:Giờ hành chính
Mô tả - Triển khai và giám sát các chính sách bán hàng nhằm thúc đẩy doanh số tại khu vực phụ trách; - Tổ chức và quản lý hoạt động bán hàng của hệ thống phân phối, đại lý; - Phối hợp với các NPP, đại lý tổ chức và thực hiện kế hoạch bán hàng; - Phát triển hệ thống phân phối, đại lý tại địa bàn được phân công; - Tuyển dụng, giám sát, đào tạo đội ngũ kinh doanh tại khu vực được phân công; - Theo dõi kết quả bán hàng và báo cáo lên cấp trên trực tiếp về doanh số và các KPI tại khu vực được phân công; - Thực hiện các nhiệm vụ khác khi được Công ty phân công và điều động.
Yêu cầu - Có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương. Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm kinh doanh một trong các mặt hàng như cửa, hàng máy móc, dụng cụ cầm tay, máy nông nghiệp, lâm nghiệp, hàng điện máy, … có thể đi công tác ngắn ngày định kỳ tại các tỉnh phía Bắc. - Ưu tiên ứng viên sinh sống tại địa bàn - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, chịu được áp lực công việc cao. - Khả năng thuyết phục tốt, nhiệt tình, chăm chỉ.
Quyền lợi - Lương cạnh tranh: 15 - 30 triệu/ tháng - Trợ cấp đi lại, điện thoại, ăn trưa. - Thưởng cuối năm theo kết quả làm việc - Có thưởng vào những dịp lễ tết: 30/4 - 1/5, 2/9, Tết dương lịch, Tết âm lịch. - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…). - Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện và gắn bó lâu dài - Được hướng dẫn phát triển kỹ năng làm việc chuyên nghiệp
Hồ sơ Nộp trực tiếp hoặc chuyển mail hapv@alumaxvn.com ĐT: 0987969137
Hạn nộp 15/06/2022

Thông tin liên hệ

Người liên hệ Phạm Văn Hà
Địa chỉ Số 70 nam đuống, tổ 20, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội
Email hapv@alumaxvn.com
Điện thoại 0987969137
Yêu cầu Công ty Cổ Phần Alumax Việt Nam tuyển dụng nhân sự tháng 06/2022 Làm việc tại 31 dịch vọng, cầu giấy
Chúng tôi và nhà tuyển dụng không thu phí của người lao động

Việc làm tương tự

Vị trí tuyển dụng Khu vực Mức lương Hạn nộp HS